Kế hoạch tổ chức kỷ niệm 76 nămngày thương binh, liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2023

Ngày 06/07/2023 08:35:11

- Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, các đoàn thể và Nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt quan tâm chăm lo thƣơng binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và ngƣời có công với cách mạng. - Tôn vinh, tri ân những hy sinh to lớn của ngƣời có công với cách mạng trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ xây dựng Tổ quốc, qua đó giáo dục truyền thống cách mạng cho các tầng lớp Nhân dân. - Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nƣớc nhớ nguồn” nhằm hy động mọi nguồn lực trong xã hội để làm tốt công tác thƣơng binh, liệt sỹ, ngƣời có công, góp phần động viên, chăm lo đời sống các gia đình ngƣời có công.

Kế hoạch tổ chức kỷ niệm 76 nămngày thương binh, liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2023

Đăng lúc: 06/07/2023 08:35:11 (GMT+7)