Công bố Quyết định Thành lập chi bộ Quân sự xã

Ngày 28/12/2023 17:00:56

Chiều ngày 28/12/2023 tại Hội trường lớn UBND xã Đảng bộ xã Thành Công đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã. Tham dự buổi Lễ có các đ/c đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Thành, các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ỦY, Thường trực HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện các Chi bộ trong xã đến dự và tặng hoa chúc mừng. Cho bộ quân sự xã gồm có 9 đ/c, trong đó Bí thư Đảng ủy là Bí thư chi bộ, Chỉ huy trưởng quân sự xã là phó bí thư, ủy viên là Bí thư đoàn thanh niên và các đ/c Đảng viên trong lực lượng dân quân cơ động.

Ảnh TLCB Quân sự.jpgẢnh CBQS.jpg

Công bố Quyết định Thành lập chi bộ Quân sự xã

Đăng lúc: 28/12/2023 17:00:56 (GMT+7)

Ảnh TLCB Quân sự.jpgẢnh CBQS.jpg