Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Công bố Quyết định Thành lập chi bộ Quân sự xã

Chiều ngày 28/12/2023 tại Hội trường lớn UBND xã Đảng bộ xã Thành Công đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã. Tham dự buổi Lễ có các đ/c đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện Thạch Thành, các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ỦY, Thường trực HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể cấp xã, đại diện các Chi bộ trong xã đến dự và tặng hoa chúc mừng. Cho bộ quân sự xã gồm có 9 đ/c, trong đó Bí thư Đảng ủy là Bí thư chi bộ, Chỉ huy trưởng quân sự xã là phó bí thư, ủy viên là Bí thư đoàn thanh niên và các đ/c Đảng viên trong lực lượng dân quân cơ động.

Công bố Quyết định Thành lập chi bộ Quân sự xã

Đăng lúc 4 tháng trước · 63 lượt xem

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 triển khai nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 26/12/2023 tại Hội trường lớn UBND xã Thành Công diễn ra Hội nghị tổ kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Về dự Hội nghị tổng kết có Đồng chí Bùi Thị Định Ủy viên Ban thường vụ huyện Ủy, phó chủ tịch HĐND huyện về dự và chỉ đạo Hội nghị, tham dự Hội nghị có các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND-UBND và các ban ngành đoàn thể cấp xã và các đ/c Đảng viên trong Đảng bộ. Tại hội nghị tổng kết đã khen thưởng 4 tập thể và 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2023.

Đăng lúc 4 tháng trước · 69 lượt xem

TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ HUYỆN (10/11/1945 - 10/11/2023)

Thạch Thành là địa phương giàu truyền thống yêu nước, từng là căn cứ kháng Pháp của nghĩa quân Tống Duy Tân. Trải qua các thời kỳ lịch sử, nhất là từ khi có Đảng Cộng sản lãnh đạo, mảnh đất "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" đã được các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân Thạch Thành kế tiếp nhau chung sức, đồng lòng, cần cù sáng tạo trong lao động, kiên cường, dũng cảm sát cánh cùng Nhân dân cả nước đấu tranh chống giặc ngoại xâm, giành độc lập, thống nhất Tổ quốc và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đăng lúc 5 tháng trước · 57 lượt xem

Đảng bộ xã Thành Công tổ chức sơ kết nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

Ngày 10/10/2023 tại Hội trường lớn UBND xã Thành Công Đảng bộ xã Thành Công đã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023, về tham dự Hội nghị có các Đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ công chức thuộc UBND xã, Trưởng phó các đoàn thể cấp xã, các đc Chi ủy các chi bộ, Hiệu trưởng 3 nhà trường, Trạm y tế xã. Trước khi tiến hành hội nghị Ban thường vụ Đảng ủy đã có bó hoa tươi thắm tặng các đc trong lực lượng Công an xã nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày truền thống lực lượng Công an xã 10/10/1950-10/10/2023.

Đăng lúc 6 tháng trước · 74 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC