Thông báo thu nhận hồ sơ xác thực định danh điện tử trên địa bàn xã Thành Công

Ngày 09/12/2022 14:07:17

UBND xã Thành Công thông báo cho nhân dân trên địa bàn xã Ngày 10/12/2022, (Bắt đầu từ 07 giờ 30 phút) tổ công tác của Công an huyện lên tiến hành thu nhận hồ sơ định danh điện tử mức độ 2 cho người dân tại UBND xã Thành Công, để thuận lợi cho giao dịch sau này, UBND xã Thành Công thông báo người dân từ đủ 14 tuổi đã có CCCD gắn chíp, dùng điện thoại smartphone đến UBND xã để được tích hợp giấy tờ có liên quan. Khi đi mang theo các giấy tờ tuỳ thân gồm: CCCD gắn chíp, giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội...để Công an huyện Thạch Thành tích hợp và kích hoạt tài khoản định danh điện từ mức 2.

Thông báo thu nhận hồ sơ xác thực định danh điện tử trên địa bàn xã Thành Công

Đăng lúc: 09/12/2022 14:07:17 (GMT+7)