Về việc tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia mua thẻ BHYT, BHXH tự nguyện năm 2023

Ngày 09/03/2023 11:01:23

Bảo hiểm y tế là một trong những chính sách an sinh xã hội, mang tính nhân văn, nhân đạo sâu sắc của Đảng và nhà nước ta. Nếu không có thẻ bảo hiểm y tế thì mọi chi phí khám chữa bệnh người bệnh hoặc người nhà của người bệnh phải tự chi trả. Quy định Bảo hiểm Y tế là hình thức bảo hiểm bắt buộc đối với mọi người không vì mục đích lợi nhuận, do Nhà nước tổ chức thực hiện nhằm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Với trách nhiệm trước quyền lợi, lợi ích, sức khỏe của nhân dân; trách nhiệm trước công tác an sinh xã hội của xã nhà; cấp ủy, chính quyền xã Thành Công rất mong nhân dân trong xã tìm hiểu, nhận thức sâu sắc về quyền lợi, lợi ích của bản thân và gia đình khi mua thẻ BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện. Do đó, đề nghị công dân trên địa bàn xã ai chưa tham gia mua thẻ BHYT năm 2023 liên hệ với cán bộ Chính sách xã hoặc Hội LHPN xã Thành Công để được tư vấn và đăng ký mua thẻ. Xin trân trọng cảm ơn!

Đăng lúc: 09/03/2023 11:01:23 (GMT+7)